CS cost 2023

Magkano po kaya ang cost ng CS sa ibang hospitals in Metro manila ngayong 2023? I asked my doctor sabi nya nasa 150K daw sa kanya. Hindi pa ata kasama ang room. Baka kapusin na ko sa budget if it goes beyond. Help. Naghahanap hanap pa din ako iba hospital pero yun iba hindi nagdidisclose ng price kasi depende daw sa doctor at sa medical requirements while nasa procedure na. #pleasehelp #advicepls

1 Reply

true po yan depende sa OB mo ang presyuhan kasi mas mahal ang PF. wala pa run yung sa pedia at kay baby sa package na yan. . bakit hindi mo itry sa public hospital at private ob. mas mura yun kasi yung sa equipment + mura ang rooms sa public unlike sa private hospitals. sa st.lukes po kasi nasa 250K-300k estimated quote samin all in po.