Manila medical center

Mga momsh meron ba sa inyo na sa Manila Med nag papa check up? Diba may record card tayo hawak nyo ba? Yung akin Kasi Wala sakin nasa doctor so Ang nasa akin lang is mga ultrasound ko at reseta pero yung Card record nasa OB ko. Sabi Kasi Ng mama ko dapat nasa akin yon. Baka meron sa inyo nga momsh sa manila med din?

1 Reply

Baby book ba ibig mong sabihin? Sa manila med ako, wala naman akong hawak na record card. Baby book and copy ng labs and ultrasound lang.

4y ago

momsh ask ko Lang normal delivery ka po ba? mga mag Kano po binayaran nyo?