Last name

Hi, may tanong lng po ako. May ka live in partner po ako pero may asawa po sya dati at kasal sila, meron na silang anak. Ngayon magkakababy na po kmi. Pro po nabuntis po yung dati nyang asawa at kapapanganak lng po, nabuntis ng ibang lalake. Maayos naman po yung relasyon naming tatlo alang alang po sa unang anak nila. Katulad nga po ng sinabi ko nabuntis po yung babae ng ibang lalake at gusto po ipangalan ng babae yung bata sa kalive in partner ko po, ksi same lng din dw po sla ng last name na ginagamit. Tama po ba yung gsto nya? Kht hnd yung ama yung boyfriend ko e, gusto nya po ipangalan yung bata sa boyfriend ko po na dati nyang asawa?

2 Replies

Sa birthcertificate po sino ang ilalagay na tatay?

4y ago

Alang alang dw po sa kahihiyan ng bata. Ewan ko po ba hehe. Hnd nmn po pumayag bf ko po. Hnd nmn dw po ksi nya anak yun.

Related Articles