help

tanong lng mga momsh. normal b n sumasakit ang tagiliran? pggcng ko ansakit ng left n tagliran ko. un parang feeling ng nabigla ng takbo.. gnun un sakit. stabbing pain lalo pag gumalaw ako o pinindot ko un area. normal b to? naexperience nyo nrn ba? ?nttakot ako. 4 months preggy here

2 Replies

Pa check up mo po at bka uti... Aq kc dati gnyan msakit left side q na balakang.. Akla q ngalay lng sa pag tulog pero uti n pla

4y ago

naeexperience ko din po to, pero negative naman results ng urine ko, binigyan ako pampakapit ng OB ko, though nung in-IE nya ko, close naman daw cervix ko.