Tantrums

Hi mga momsh.. ask ko lng naexperience nyo n b s baby nyo n parang nagttantrums sya.. 4 months plng lo ko and napapansin ko napapadalas un sumisigaw sya as in sigaw tlga pag naiinis sya.. antagal bago sya tumitgil.. ska parang nanggggigil sya.. normal b un

4 Replies

hi kamusta na po si baby mo? ganyan ppo kasi sya ngayon.. lalo na pgg inaantok tapos iiyak na parang nag hira patahanin.. tia po

Baka naman po gutom? Or puno na yung diaper? Or may iniinda yung baby mo? Hindi naman po tantrums yan. Or baka naiinitan siya?

tingin ko po hindi sya tantrums. nakikipaglaro po sya. yung sigaw po siguro at gigil due to excitement

Himdi yun tantrums kung 4 months. Nature ng baby yun.