ANONYMOUS

Tanong lng kapag ba nereport ang "anonymous" yung totoong account ang narereport? kasing ang daming trolls na naka-anon pero may mababait naman na naka-anon. Curious lng. may item po ba dito na pwde mag personal message sa TAP admin?

1 Reply

Pag anonymous PO kse hidden lg names nla pero specific padn dun Ang account sa mismong same na Tao na nag hide NG identity nya..ung pm d ko sure prang wla sya pm dto pra ma personal msg mo ung certain na Tao na gsto mo lg makausap.