10 Weeks Pregy

Tanong lg Po normal lg Po ba sa buntis Yung Hindi tuloy tuloy Yung pag lilihi ? Kasi Po feeling ko di ako nag lilihi Ng mga pagkain di ako masyadong malakas sa tubig pero pagod Naman Po palagi Yung katawan ko .

1 Reply

Normal lang po ang hindi maglihi ng pagkain. Ang paglilihi naman po kasi sudden changes sa mga hormones sa katawan ng babae kaya palaging nahihilo at nasusuka. Wala po akong pinaglilihian na pagkain habang nagbubuntis Haha