Baby na sumisigaw normal lg po ba?

Hello mga mommy’s tanong lg po.. bakit kaya yung baby ko palagi sumisigaw? She is running 6months this month po recently lg po kasi yan po ginagawa nya medyo worried lg po. Thank you po sa sasagot 😊

2 Replies

im not sure kung same na sigaw yung baby natin pero for my ash, once he learned how to shriek, he'd been doing it quite frequently na. especially pag may gusto sya na di nagagawa like yung dogs namin ayaw mag laro at nakahiga lang ay gusto nya nag kukulitan sila eh sigaw xa ng sigaw. i think its normal.. im a ftm din pero c ash ay 6 going to 7 months. wawa lng kc magagasgas lalamunan nya kaka sigaw..

Ganyan din po bb ko, ang alam ko aggression tawag dun kasi si lo ko po ganyan din mag 4 na po siya now naggaganyan pa din tas nanggigigil. Pero nung pinacheck ko normal naman daw. Meron daw po talaga hyperactive babies, bawas lang daw po or kung kaya na wag pakainin ng matatamis wag daw po. 😇

Related Articles