family planning

tanong lang Poh hanggang ilang months Poh b bago mag Karoon ng meanstration ang bagong panganak..?3 months n Poh si baby Nd p aq nereregla..sumunod nmn aq n walang sex ng 8 weeks..saka ano Poh b magandang gamitin n family planning..para sa breastfeeding mom..?condom lang Poh kc gamit nmin..salamat sa sasagot..

3 Replies

Ako after a week ko po pagkapanganak, kinausap na ako ng OB ko about that. Kay after 6 weeks balik na ako for injectables.