family planning

tanong lang po.ftm po ako.nanganak po ako nung jan.1,2021 nag spoting nung feb.ng 2days lang tas nag mens po ako ngayon march 19 lang. may posible po ba na mabuntis ulit na hindi pa nag pi pills? kelan po pwede mag take ng pills? at ano po magandang pills?..not bf po..hindi pa naman po ako nagpapa galaw sa mister ko.thanks po sa sasagot... pa respect din po sana sa post ko.salamat po.

1 Reply

Better ask your OB po kasi depende rin po sya sa medical history nyo :) may options po for short term like pills, or long term like IUD. May sarisarili po silang pros and cons, and hindi rin po pare-parehas ang effects and side effects sa babae. Mas ok po na makausap nyo na po si OB asap para protected na kayo asap.