posible ba

HELLO, ASK KO LANG PO NAG DO PO KASI KAMI NUNG PARTNER KO LAST TIME. NAIPUTOK NYA PO SA LOOB TAPOS DIPARIN PO AKO DINADATNAN AFTER GIVING BIRTH. PURE BF SI BABY. POSIBLE PADING MABUNTIS DIBA? DIRIN PO AKO NAG TETAKE PA NG PILLS OR NAGPAPA TUROK FOR FAMILY PLANNING. SALAMATT NAWWORRIED KASI AKO.

3 Replies

ilang months n baby mo? LAM method din Kmi nun, nasurvive nman..☺️ dapat 6mos and below at d p kumakain baby mo. hindi nga lng to 100% effective, pero mataas n chance na Hindi ka preggy Kung tama pag gamit mo Ng LAM

3y ago

4months, wala pa naman akong pinapakain sakanya. exclusive/pure bf po talaga. sana maka survive lam method din kami. dipa kasi ako dinadatnan simula nung nanganak ako.

Sayo na nanggaling, wala kang family planning so talagang mataas ang chance na mabuntis ka.

yes po pwding mabuntis

Related Articles