daphne pills ..

Hi po mga sis tanong lang po first time ko ksi mag take ng pills i have 8 months old baby .. Nung march 4 ako nagkamens and then nghingi ako sa center ng pills daphne ung binigay sakin ksi bf ako nag start ako mag take ng pills nung march 6 bkit po kaya hanggang ngaun may mens parin po ako mag 10 days na hndi parin nawawala . Hndi nman ako gnito mag mens usually hanggang 4 to 5 days lng ako nagkakaron dahil po ba kaya sa pills to ????

1 Reply

Baka effect po ng pills momsh, then next mens mo maayos na. Try to visit your OB po kung okey lang yun ganyang side effect

Related Articles