About uti

Tanong Lang po sino po dito nakaranas ng uti at umihi ng may kasamang dugo ? Pashare nmn po ng mga nagkaron ng ganito I'm 5moths pregnant nung isang gabi Lang kc umihi ako may kasamang dugo nagpacheck up agad ako dahil sa takot pag dating nmn s emergency room ini IE aq at OK naman hnd nmn bukas ang cervix ko . Pag tapos ko namn ilaboratory sa uti daw un vaginal infections. Till now natatakot padn ako . Mailing OK dn po ba ang lahat . Auq may mangyare masama Lalo s baby di ko Alam bat ako nagkaron nito . Pashare naman s mga katulad ko n nagkaganito at naging OK na .

About utiGIF
2 Replies

Hi mi kung may UTI ka may pinainom ba sayong gamot? May antibiotic ba binigay si OB mo? Pagaling ka mii ako kasi late na ko nagka UTI days nalang manganganak na ko kahit nakainom ako antibiotic di agad gumaling.. Ang ngyari yung baby ko naipasa ko sakanya ang infection na NICU siya for 7days para makumpleto antibiotic niya buti nalang gumaling siya at safe namin naiuwi.. Mi kung may UTI ka sundin mo ang payo ni doc mo kung painumin ka antibiotic dapat kumpletuhin mo ang pag inom. Keep yourself hydrated din at personal hygiene na din down there.. Very sensitive ang mga buntis prone talaga sa UTI.. at syempre magppray ka na lagi kayo safe and healthy ni baby🙏

2y ago

pag tapos po b ng pagihi nyo ng may dugo ung ments nyo po p is may Color brown n parang latak ng dugo ?

ganyan din po ako ngayon nainom din antobiotic for UTI 2x na ko nag ka UTI. 7 months pregnant ako,yan din kinatatakot ko baka makuha ni baby ang infection pero pray lang po tayo di tayo papabayaan ni Lord.pakatatag lang tayo ☺

2y ago

Kaya nga po ee may antibiotic dn po nireseta skn Sana mawala n natatakot ako sobra