Kick ni baby

Hello. May tanong lang po sana. I'm on my 18th week now sa pregnancy ko, then as per this app, nung 16th week probably first kick ni baby then last week I could feel her/his kick na raw. Then by this week, mas lalakas pa yung kick ni baby to the point na talagang mafe feel ko na raw to. Pero bakit diko ma feel? May mga nararamdaman lang akong sakit sa tagiliran ko minsan but its not my babys' kick. Is it okay lang po ba? When po ba talaga possible ma fe feel yung kick ni baby? I'm a first time mom. And I don't know bakit ganito. I'm worried baka napano na baby ko kasi di ko siya nararamdaman. Pero lumalaki naman siya. I'm worried lalo na di pa ko makapagpunta ng Hospital bcoz of lockdown. Please I need your answers and advice. Thank you so much.

1 Reply

18th week halos pitik lang lalo na pag 1st time mom. Yung firm na movement ni baby maffeel mo more or less around 25th week. Iba iba naman po ang pregnancy. Wag po magpakastress. Contact mo nalang OB mo kung talagang nagwworry ka.

4y ago

Di kasi agad agad makapunta ng Hospitals kasi wala ring Doctors tapos walang contact ng OB hehe