Bottled fed baby

Tanong lang po sa mga mga bottle fed baby, gaano karaming oz nadede ng babies nyo per 24 hrs. Yung baby ko kasi 3 months na this may 25, 4oz lang nadede with 3hrs pagitan. Minsan di nya nauubos ang 4oz. 😭 Sa gabi naman, mga 2x lang dede tas 2oz lang. Mahina po ba consume nya? 4.8kg na po pala sya.

8 Replies

para di masayang yung gatas every 2hrs mo padedein with 2-3oz ..then ipaburp mo kapag nakakapangalahati na yung gatas ...Rest then feed ..for sure nakakatulog si baby pag pinapadede nio try to tap po yung ilalim ng bote once inistop ni baby dumede para sumipsip ulit..

11mo ago

no worries jan kung premature si baby maliit pa digestive nian ..As long as dumede ,healthy at di iyakin goods lang po yan ...Hahabol din po ng timbang yan..

same sa LO ko momsh hindi nauubos sa isang inuman ang 4oz, kada dede niya 2oz pero ang bilis niya magutom after two hours dedede ulit siya ng nga 2oz. in 24 hours nakaka ubos siya ng 20oz. mag 3 months pa lang LO ko sa June 6.

11mo ago

salamat po

si baby ko po 4 oz na dinedede nya. sa gabi nakaka apat sya. hanggang umaga. 2 months na din si LO ko. last check up namin 5.22kg na sya.

average of 24oz per day po sa baby ko. 3oz sa kanya kada feeding. 2 months old si baby. 3.5kg ung last timbang nya.

same mamsh ganyan din po baby ko ngyon sa 3 oz Naman na tinitimpla ko plaging matira

2-3oz po sa baby ko every 2hrs sya nanghihingi. 10weeks old 5kg na..

11mo ago

ano po gatas ni baby mo? nice po ang timbang ng anak mo :)

2-3oz every 2-3hours 5.2 kg weight niya bagp mag twomonths

bonna ang milk ni LO

Related Articles