hello po mga mommy!

Tanong lang po possible po bang magkaroon pa rin kahit preggy ka. Kahapon po kasi ay nagkaron ako medyo malakas sya tapos ngayon naman konti na lang. Ano po ba ibig sabihin nun ? Ibig po kaya sabihin eh mali lang yung result ng pt ko?

2 Replies

may friend aqoh dati ganyan sis buntis sia pero monthly sia nre2gla.. pcheck up k pra bgyan k ng advice ni doc.

5y ago

better prin mg pcheck up k n sis kc hndi nmn normal n ng me2ns kung tlgang buntis k.

Baka mali ang result ng pt mo. Kase di talaga pwede magmenstruation ang buntis e

5y ago

pcheck k n sis pra sure tlga pra maultrasound k n din.