White Discharge

Hello mga sis. Ask ko lang kung naexperience niyo rin ba yung may lumabas sa inyo na parang white mens pero medyo malabnaw tapos puting puti? Nagbabanyo kasi ako non at medyo constipated kaya naire ako ng konti, tapos sakto nun tumulo yung white discharge nayon. Pero wala naman po ako naramdaman na kahit na ano. 3 months preggy po ako.

2 Replies

Yes sis normal yan kahit ako 5months meron paring white discharge

Yes mommy, that's normal. Nothing to worry about. :)