Hello po, ask ko lang po. preggy na po ba ako nito? last feb 9 pa po ako nagkaron and yung regla na

Hello po, ask ko lang po. preggy na po ba ako nito? last feb 9 pa po ako nagkaron and yung regla na inaasahan ko ngayong month wala din. tas nagpt ako today mga 3pm tas ganyan yung result, possible po bang preggy ako?

Hello po, ask ko lang po. preggy na po ba ako nito? last feb 9 pa po ako nagkaron and yung regla na
4 Replies

Hi sis. Medjo blurred pa ang second line kaya sguro nag aalangan ka. You can retest kinabukasan tapos early morning para mas mataas ang level ng concentration ng urine. ☺️

positive mamsh! congrats po💕 pero better padin pacheck sa OB for transV or BetaHCG

1y ago

TransV 1k+ and ang B-HCG 700+ mii

ang masasabi ko lng ay CONGRATS

you're pregnant! congrats!

Related Articles