40 Weeks, 1cm..

Hi mamshies, mapasugod ako kanina kasi nag blood discharge ako. Akala ko manganganak na ako pero 1cm palang sya. Kanina lang kasi ako na ie. So ayun pinauwi muna kami. Ngayon napansin ko parang bigla na naging consistent yumg contractions. Ask ko lang normally po, ilang days or hours po bago lumaki yung mga cm. Or kelan ako pwede manganak.

1 Reply

kung ang interval po ng contractions nyo is every 5minutes, anytime pwede na po kayo manganak.