#2ndopinion

Tanong lang po. ok lang ba uminom ng solmux ang buntis wala po ba side effect un? kasi ang sakit na po ng lalamunan ko kaka ubo. $akto pa sa new year. pumuputok ??. yun kse ung bngay nung sa botika! #tnxinadvanceparasasagot ??

71 Replies

Go or contact your OB and ask what meds you can take. Wag po tayong basta-basta uminom ng gamot na di nireseta satin.

Sis bawal po mag take ng kahit na anong gamot except po biogesic as per my OB 😊 Drink more water lang po.

hi sis, wag ka basta basta iinom ng gamot na hindi prescribed ni OB . baka makaapekto sa development ni baby 😊

kapag may plema , solmux. 3 times a day. yan nireseta sakin ng doctor ko nubg inubo ako during my 33weeks

Ascof lagundi po. Yun yung pinainom sakin ng ob ko. Pero mas better na magconsult sa ob

i recommend Calamansi gawin mong juice. Maligamgam lang na water. Tested ko na yan 6yrs na. hehe

Lahat ng ittake mong gamot dapat prescription lang ng OB mo, para masure mo na safe ang baby mo.

calamansi juice nalang mas safe pa nakakatakot mag take ng gamot lalo pag buntis..

Always ask your doctor if may duda po kayo, mahirap po kasi baka di pala pwede.

d po ba sumasakit tyan mo sa kakaubo ??kc skin sumasakit.kya worried aq😥