Cramps and lower back pain

Hi! Tanong lang po normal lang po ba sa buntis yung cramps and lower back pain? I’m currently 4 weeks and 5 days pregnant po. #pleasehelp

14 Replies

Yes normal lang po, ako nga mommy simula delay ako nakakaramdam ako ng cramps sa baba ng puson ko, then sakit sa likod hanggang 3months na pagbubuntis ko puro cramps, sakit sa balakang or likod nararamdaman ko, nilalagnat din ako feeling kolang mainit katawan ko pero sabi ng asawa ko dinaman, sensitive din ako sa byahe, at amoy ng mga lamas sa bahay, nagsusuka rin ako tulad ng iba, but then ang importante is wala long bleeding na nangyayari,,