Cramps and lower back pain

Hi! Tanong lang po normal lang po ba sa buntis yung cramps and lower back pain? I’m currently 4 weeks and 5 days pregnant po. #pleasehelp

14 Replies

Oo alm q part tlga yan.gnyn aq eh.pero ung cramps s binti ba? naiwsan q sya bsta taas lng paa s.unan pg ntulog.ka.tpos Kain ka banana.msipag aq mag banana.nung 1st tym q.magbuntis grabe yang cramps n Yan hlos lagi pg tulog q.work q p nun KC nka Tayo mag hpon s mall.