Cramps and lower back pain

Hi! Tanong lang po normal lang po ba sa buntis yung cramps and lower back pain? I’m currently 4 weeks and 5 days pregnant po. #pleasehelp

14 Replies

Meron nag ssbing normal, pero just to make sure mag paconsult kna po, kc iba iba tau mga babae mag buntis. May ganyan na nararamdaman ung iba sign of miscarriage, then ung iba sign ng infection or UTI. Ndi rin kc massgot ang tanong mo kung ndi ka nag papaconsult sa ob.