Magugulat si baby

Tanong lang po normal lang po ba na sobrang magugulatin Ang baby ko konting ingat o may gumalaw lng ng bahagya na gugulat na po sya nagigising na po agad... Hind po cya makatulog ng maayos 3 months n po baby ko...

2 Replies

sakin sis ganyan din baby ko sobrang magugulatin ,, tinuruan nila ako na pag katapos maligo medyo itcha itcha mo xa pataas para mawala ung lula nia at gulat nia, at proven ko na yan sa apat kong anak ☺️☺️☺️☺️, d na cla naging magugulatin

normal lang yan mommy. same sa baby ko once may bagong sound nagugulat sya. expose mo sya sa ibat ibang klase ng sound para masanay 😊

Related Articles