Tanong lang po mga sis nagpapadede po ako.lately po napansin kong lumalaki po yung right side ng boobs ko kesa sa left ko then mas maraming gatas ang lumalabas ang na sa right ko kesa sa left ko kasi sabi ng biyanan ko padedein ko raw yung mas maraming gatas sinunod ko nmn pero napansin ko mas lalo lang lumaki halatang di na sila pantay ng nasa left side ko nahihiya akong lumabas kasi haltang halata na kasi hirap n akong mag adjust sa bra ko.tanung ko lang babalik pa ba ito natatakot n kasi ako ehh

1 Reply

sakin po hnd din pantay.. mas malaki ung left ko kesa sa right.. pinapadede ko pdin sya sa right pra khit pano makahabol ng size sa left