Breastfeeding

Mga moms pahelp naman.Bakit ganun mas madaming gatas sa right side ko kesa sa left boobs?Feeling ko nauubos gatas ko sa left pero yung right sobrang dami.Pahelp naman,paano dumami yung left

1 Reply

ensure mo po na nakakalatch si baby sa both boobs. example you feed the baby 15mins sa right then 15mins sa left. our milk works by supply and demand din ni baby, alam ng body natin din. if you can also pump makakahelp din