Taking Half bath or shower at night..

Tanong lang po mga momshie.. Safe po ba na magshower or half bath sa gabi ang mga buntis? Hindi po ba magkakaron ng complications pag ganun?

1 Reply

hello sis. ganyan po ako khit sa 1st born at until now sa 2nd pregnancy ko bsta kaya ng katawan ntin. ang init kasi ng panahon ntin ngayon dhil summer doble init sa katawan nting mga preggy yan. kesa sakitan ako ng ulo 1beses maligo at 1-2x quick half bath ang gngwa ko, yes patii bago po matulog pra presko. 🤗

4y ago

Kaya nga po eh hindi rin makatulog sa gabi pag sobra init. Pati naman kasi yung hangin sa electric fan mainit din. Tapos ang kati at lagkit pa sa pakiramdam pag pinapawisan.