Taking shower/half bath before going to bed at night

Ask ko lang po wala po bang problema or magging epekto kay baby kung everyday before going to be nag half bath ? 38 weeks and 3 days na po kami ni baby. Thank you! #advicepls #pregnancy #firstbaby

5 Replies

Wala naman. Gawain ko din yan e. Hehe isa sa umaga then isa sa gabi para bago ako matulog walang pawis, malinis sa pkiramdam. Di naman din kasi kami nakakapag aircon ng dire-direcho so may times tlga na pagppawisan ka din sa maghapon. So far naman okay naman mga checkup at mga kung ano2 namin ni baby. Hehe

Safe naman mommy sabi nga ng Ob ko pag daw binabanas o naiitan tayong mga mommy mas naiintan yung baby sa loob kaya pag daw nakaramdam ng banat init kung maari daw maligo.

Presko sa pakiramdam natin yung maligo or halfbath, ganyan din ako mainitin ang pakiramdam ko tas irita ko sa paligid pag init na init pero di naman ako pawisin talaga

wala problem basta di ka magtagal sa shower. sakin mas gusto ko yun kasi mas presko pakiramdam. ganun ginagawa ko ngayon.

Wala nmn po yata same tayo mommy hehe. Di kaya ang init kasi tlga hehe