PANUBIGAN

Tanong lang po mga momshh. Ano po ba pakiramdam ng pumutok na ang panubigan? Totoo po ba yung malakas lumabas yung panubigan? Ihi po kasi ako ng ihi . Hindi ako sigurado kong may panubigan na ba akong nilabas. Minsan pag iihi ako. Masakit sa puson yung parang ihinh ihi kana pero kakaihi mo.lang. tapos pag ihi mo parang manapunit. Pero.parang normal.lang naman na ihi na lumabas. Ano po kaya yun mga momshh?? 38 and 4days preggy po mga momshh. ❤❤

1 Reply

Iba iba kasi mommy. May mga mommies na pag pumutok yung panubigan is may mafifeel ka inside you na may pumutok at kasabay noon is yung tuloy tuloy na flow ng amniotic fluid. While others naman po is paunti unti lang kaya di sila aware na naglileak na yung panubigan nila. Malalaman mo naman mommy na panubigan na yun kung di mo sya mapigilan unlike sa ihi na naiipit at nacocontrol pa natin.

12mo ago

same situation,daming tanong sa isip ko kung ano nga ba yun