Worried po ako

Tanong lang po mga mie FTM po ako sino dito nakakaranas na mababa ang hemoglobin ng baby nyu po.. 2mons. baby ko 97 yung hemoglobin nya .. nagpa lab kasi ako sa dugo nya . Nkakabahala kasi mga mie .nkakaiyak🥺 sa mga meron ano po ginawa nyu para tumaas ..thank you mga mie

1 Reply

bkt ka po nagpa lab ke baby nyo mi? my sakit po ba sya ngaun?

10mo ago

uu mie pina lab kami ng pedia nya.ngkalagnat kasi sya tapos my ubo at sipon sya