Curioslang po

Hello mga mie 38weeks here.. ano po gamot nyu or anything na nilalagay nyu sa stretch mark nyu po.kakaworie sakin kasi ang dami na.. thank you mga mie . Ang kati2 pa nya

Curioslang po
2 Replies

Currently ganyan din sakin now 39w3d. As per my OB, PUPPP RASH ang tawag sa ganyan sobrang kati nyan at magsspread pa yan sa other part ng body mo. Nagspread na sya sakin sa may legs puro rashes, Right now sobrang kati din sakin aloe vera lang nilalagay ko :(( pero better to consult din to your OB kasi baka mas may marecommend sya

1y ago

safe naman ang aloe vera nilalagay sis noh? and normal lang poba talaga ang magkaganito sis?first time mom po kasi . kanina nilagyan ko sya sobrang kati na talaga.minsan polbo nilalagay ko.. sakin now dyan lang sa may bandang tiyan..wala nmn sa ibang part pero my rushes na ako konti sa may noo and sa mukha konti na pra syang maliliit..

Hi mamsh, 38 weeks here wala akong stretch marks sa tyan ang nilalagay ko lang organic virgin coconut oil throughout ng pregnancy.

1y ago

okay mie..thank you po