anti tetanus

Tanong lang po, masakit din po ba yung balikat nyo nung ininjectionan kayo ng anti tetanus? Sakin po kasi nung sabado ako tinurukan until now masakit pa din balikat ko. Salamat sa sasagot

79 Replies

Bakit sakin wala aq naramdaman hehe after tinurok mejo namanhid pero massage lang un ginawa ng ob ko after noon ok na.

pag namaga at namumula cold compress lang. na experience ko kasi nung na itrabaho ko ung balikat ko na naturukan.

Yes po masakit tlga yan mommy aq nga halos nga lalagnatin aq kasi tumitugas ung balikat ko tas sumasakit pa....

3 days po ata sa akin bago nawala yong sakit..gnyan po talaga yan wag lng po kayo magbibilad sa araw

Opo...ako nung wend. Ako nag pa inject...masakit padin siya until now. Namamaga nga dn cya ei

Ako din po tinurokan nung 11 gang ngaun masakit pa na nkakangalay parang mabigat sa kamay. .

sakin halos 1 week nung una di ko kasi agd na hilot at napatungan ng maligamgam na tubig

yes po lalo ung una po nkakangalay ung pain, cold.compress mo mo after to lessen pain.

Masakit po sya. Mahirap igalaw, pwedeng ihotcompress para po malessen yung pananakit

Yes po normal lang sakin 3days almost sobrang bigat sa pakiramdam nakakangalay sya

Related Articles