Sss Mat ben

Hi mga mommy ask lang po kung mag notify po ba ang ss once may laman napo ang yung atm. Voluntary lang po kasi ako di ko po alam kung meron na bang laman ang atm ko may mag notify po ba?#advicepls

1 Reply

No po. Di po sila nagnonotify pagnapasok na sa account. Machecheck nyo lang po sa site nila settled tapos yung date ng check. Normally pagganun po meaning naprocess na wait na lang po ng clearing sa bank para mag appear po sa account nyo.