SSS Unionbank Card

Ask ko lang kapag natanggap nyo na yung Mat. Benefit nyo ginagamit nyo pa ba yung ATM na galing sa SSS? Halimbawa as savings.

2 Replies

Sabi ng taga union bank pede naman daw gamitin un as savings as long active account di yan mag close pag naging dormant sya in the span of 2 years automatic mag ko close po yan

Sabi ng Unionbank representative na nag-issue ng card sakin, pwede naman daw gawing personal savings account no maintaning balance pa raw.