Sana po ma advice nyopo ako 😓

Tanong lang po kung ano magandang gawin kami po kase ay nakikitira sa mama nang asawa ko hindi kopo alam kung anong gagawin ko sa mama nya kung ano pong gusto nyang sabihin ay sasabihin niya po masakit po talga siyang mag salita nung minsa po ay kinakausap nyapo ang anak ko sabi nya po ay "wag kang gagaya sa mama mong malandi na maagang nag asawa" halos po puro gnyan po ang sinsabi sakin lal napo kapag kasama nya yung anak nyang babae sinasabi po nila na "hay maaga rin niyanag aasawa yang anak niya gagaya sa mama nya" tapos po ngayong lumaki napo ang baby ko piling nyapo siya yung ina eh samantalang nung baby siya di nya naman po ako tinutulungan kapag nagpupuyat ang aking anak minsa po natutulungan pero madalas po ay hindi naman talaga. Sinasabi ko naman po lagi sa asawa ko yung mga pinagsasabi nila sakin pero dedma lang po siya okaya minsan naman ay sasabihin nya na pabayaan mo nalang sila may utang na loob tayo sa kanila, sa part kopo ay masakit dahil halos araw araw nalang ako pinagsasabihan ng kanyang nanay kahit wala naman po akong ginagawa mabait po akong tao tinitiis kopo lahat kung ano man marinig ko sa kanila natatakkot po ako na balang araw baka lumaki ang anak ko magaya po sa kanila na bastos ang ugali anopo kayang gagawin ko #advicepls #1stimemom #theasianparentph

1 Reply

Kung kaya mo naman buhayin ang anak mo sis alis ka muna at punta sa family mo. Bahala na kung sasama amg asawa mo sayo. Kung gusto mo naman ay sabihin mo muna sa asawa mo na humiwalay na kayo. Pero pinakabest jan sis ay dedmahin mo lng tlga tapos ipagdamot mo ang anak mo skanya

2y ago

Yan ang mahirap. Tiisin mo nlng sis hanggang mkgraduate kayo at mgkawork

Related Articles