CM

Tanong lang po kung ako pampadagdag sa open ng cervix? Kanina pa po kasi ako madaling araw 4cm. Ngayon 4cm pa din. Need help po

7 Replies

Same po tayo 38 weeks and 5 days today nung thursday pa ko 4cm.. Walking and squat na po ginagawa ko.. Kumakain din ako pineapple, taking primrose and inserting na din.. Tapos until now 4cm pa din mamsh.. Sabi ng OB ko basta ituloy tuloy lang ang pag insert at inom ng primrose squat or walking. Pero naiinip na din ako and halos wala progress kasi mag 4 days ng 4cm. Sana makaraos na tayo.

4y ago

ako rin mamsh kahapon 4cm na hanggang ngayon ganun parin..

Sabi po ng OB sakin kapag nasa 1-5cm plang mabagal talaga ang improvement. Pero kapag nag6 cm na mabilis nlang daw po.

Paghumihilab tiyan mo sabayan mo ng squat at kung meron ka evening primerose maglagay ka sa pwerta mo..

ako nga po nung wednesday pa 4cm..hanggang ngayon wala padin po labor(38wks na ko tom.)

Squat at kapag nagcontract mamsh ere ka.

Antagal ng progress mo. Mag squat ka.

Pag humilab tyan..sabayan ng ire..