due today.3-4cm

due ko na today 3-4 cm na din and open cervix na kaso mataas pa daw.pa help ano dapat gawin kinakabahan ako 🥲 #

5 Replies

sa case ko, lakad lang ako ng lakad sa hospital. hanggang sa hindi ko na kayang maglakad sa sakit. pinahiga nako sa delivery room.

same mami huhu. due date 3cm no signs of labor for 1 week ng ganito. iinduce nalang daw ako if di pa bukas maglabor

1mo ago

nagpa bps ako kanina un kase sabe ng midwife.result nys 39 weeks and 4days.ung due ko is march 26.ok pa nmn panubigan ko at si baby.4cm na ko kahapon wala pa din gaanong pain at wala pa bloody show na discharge

no pain pa din kase ako huhuhu panay paninigas lang wala pa din discharge 😭

1mo ago

kanina lang ako na check mga 11 eh 3-4cm na daw kaso mataas pa daw super stress na ko 🥲😭

same sakin mii 40weeks and 1day wala pang discharge

1mo ago

nagpa bps ako kanina.lumabas 39weeks and 4days ok pa nmn panubigan ko at si baby.nawala konti ang kaba ko.pero sana makaraos na tayo ng safe 😇

ilang oras po kayo inabot nung 4cm ka?