Naglalagas na buhok

Tanong lang po kong normal lang po ba maglagas ang buhok ni baby 3months old po at ano po pwede baby shampoo ang pwede para po hindi maglagas at kumapal po yung hair nya thank you po sa makakapansin at makakasagot

1 Reply

baka hinihila nya po kaya naglalagas. lagyan nyo na lang ng mittens yung hands para di nya mahila.

5y ago

Minsan po nahihila nya. Dko po kasi malagyan ng mittens umiiyak po kasi aya pag may mittens kamay taka nagthuthumb suck po kasi sya pampatulog nya kya dko po malagyan ng mittens