Naglalagas ang buhok

Hello mga mi. FTM po ako, nagwoworry ako kasi sobra maglagas yung buhok ng baby ko. May cradle cap yung pinaglagasan ng buhok nya at sa side ng ulo nya nawawalan ng buhok. Normal lang po ba ito?

Naglalagas ang buhok
5 Replies

ang baby q din po ganyan pero sa bunbunan part.. d pa naidala sa pedia pero sabi normal po kasabay din ng pag bawas ng timbang pag nasa 1 to 2monthd ang baby

okay lang po mi sasama tlga yung buhok kapag nagtanggal ng cradle cap tsaka lagi rin kasi sila nakahiga. dont worry tutubo pa naman po yan 😊

Opo naglalagas din buhok ng baby ko para ngang pusa ang higaan niya sa mga buhok na naiwan. Normal daw po yan lilipas din

1y ago

Parang sugat na. Sa baby ko naman wala basta naglalagas lang buhok. Pacheck up muna para maagapan

Sabi ng mama ko naglalagas daw tlga buhok ng mga baby, btw 9 kami magkakapatid😅

1y ago

ganyan na likod nya mi :(

ito na po yung likod nya :( di ko alam kung normal pa ba yan. nakakaworry