Ayaw dumede

13 months old palang 2nd baby ko umaayaw na sa gatas. Puro nalang sya water,biscuit at kanin. Ayoko pa syang awatin 3 days mula ng hindi na sya dumede ngayon lang ulit tapos 2oz lang nadede nya. Any suggestions po para maibalik ko pag inom nglya ng gatas

1 Reply

Ok lang naman po since toddler na sya basta healthy po kinakain nya. Pero kung gusto nyo talaga sya maggatas at kung hindi naman sya bf try full cream milk po.