Left side tummy

Ask lang po ako lang ba nakakaramdam na parang may nakaumbok lagi sa left side ng tummy ko? I'm 4 months preggy palang po and first trimester palang ramdam ko na to. Sorry for the question first time mom palang kasi. Thankyouuu#1stimemom #firstbaby #pregnancy

4 Replies

kagabi pina compare ko ky hubby yung left and right side ko kasi habang nag wiwiwi ako nakita kong mas my umbok sa left ksa sa right side ko ,akala ko dapat na akong mag worry or dapat na akong mag pa check sa ob

si baby nyo po yun 😊 sakin lagi din sya naka umbok sa left side lalo pag naka higa ako minsan naman sa kanan sya pero madalas left tlga.

4 mos na rin ako. Pero now ko lang napapansin laging nakaumbok yung sa right side ng tummy ko. Turns out dun naglalagi si baby.

si baby po yon ☺️

2y ago

ay ganun po ba? baka nga po kasi nung hinanap heartbeat nya sa left side din nakita e. Thankyouuu mommy ❤️❤️