Ang weird lang.

Hi, ngayon ko lang na feel ito so I don’t know kung napapraning lang ba ako. Nakaupo ako kanina nung parang may na feel akong sinok sa pagkababae ko. Nag-aalala ako baka sobrang baba ni baby para kasi siyang lalabas, diritso kaagad ako sa toilet to check if may dugo ba or something pero wala naman. Is that normal? FTM po. Sa puson or sa left side lang ng tummy ko na fefeel yung sinok palagi, pero kakaiba ngayon.

1 Reply

FYI mommy, nagsisinok rin si baby sa loob☺ that's why ganyan ang nafefeel mo☺

4y ago

Pero sa ibaba kasi eh, first time ko lang naramdaman kaya nakakapanibago. Sa puson lang kasi palagi or sa left side ng tiyan ko. 😅