Hello po.

Tanong lang po, bakit pu kaya ako bingyan ng request ng ob ko na magpa congenital anomaly scan? Ok lang pu ba kaya baby ko? At tlaga pu bang un ung pinapagawa ndi ung natural na ultrasound tlga. 24 weeks preggy here. ☺️ Thankyou po.

7 Replies

Better way of ultrasound yan. Mula ulo hanggang paa susukatin. Normal lang ba fluid mo? 10 fingers and toes ba meron si baby? Genital niya. Matutuwa ka rin momsh. Lalo na kapag okay na okay si baby. ☺️

Think positive mam. Saka that's for your baby po para ma-check lahat ng parts niya at kung may problema man po.

yan n po ang ginagawa nila pra habang nsa loob p si baby mkita n if my problem po pra magamot in case.

Mag pa ultrasound po kayo mam dun niyo kasi malalaman kung may diperensya ba si baby o wala

Yan naman kasi ang pinaka magandang type ng ultrasound. Medyo pricey pero worth it yan.

magamda po ki un para mkita talag condtion ni baby

Yes doon malalaman kung May defects si baby