Sobrang kirot pu tlga Ng ngipin q Anu pung natural na paraan para maibsan ung skit 5months preggy pu

11 Replies

kung wisdom tooth masakit, walang magagawa hanggang ipabunot. pero kung ibang ngipin, try mo po yung salt and water tapos igargle. pwede din yung colgate na mouthwash. gargle din po. yun ginagamit ko dati durinh and after bunutan para medyo mawala sakit

ako po pag masakit ngipin . nag tooth brush po at pag tapos mouthwash bababad ko sa part na masakit, after nun nawawala naman syaa . jusko hirao masakit ang ngipin lalo na at buntis hnd pa uminum ng basta basta na gamot 😔

ako din po subrang sakit po talaga Ng ngipin ko kahit walng sira preggy din po ako ginagawa kolng po mag toothbrush always pag Ka tapos kumain at uminom Ng tubig n may ASIn po 😔thank you po Kay god kase nawawala namn po

https://ph.theasianparent.com/mabisang-gamot-sa-sakit-ng-ngipin Hope this article helps mommy. Sa SIL kong masakit ang ngipin toothache drops po gamit nya.

Bakingsoda+toothpaste po mix mu po cla tpos kuha po kau bulak lagyan ng namix nyo saka nyo po ikagat un bulak s ngipin n masakit nyo po,,sna makatulong

maligamgam na tubig with salt kada mumug mu sis and kung mag tooth brush ka dn always maligamgam yan dn ginagawa ku ngayun

Sakin kpag hndi na talaga kaya yung sakit nainom nako Biogesic. Yun lang kasi pde sating mga preggy.

try m mgmumog ng asin maligamgam n tubig gnyn dn ak ngun mg 20weeks n two days nwala nmn na

pag tooth brush nyo lagyan nyo baking soda. 3days wla n yan pramis