Congenital Anomaly Scan

Hello po mga mommies! Tanong ko lang po kung meron nakakaalam, Pwede po bang mg undergo ako ng Congenital Anomaly Scan kahit walang advice si OB? 22weeks preggy na po ako at kahit isang ultrasound ay wala ginawa pr ni request si OB sa akin.. Thank you po sa makakasagot :)

2 Replies

Hi sis. Namention mo na ba to sa OB mo? Ganyan kasi OB ko di sya mahilig magpaultrasound. Pero gusto ko kasi magpa CAS talaga so I told her and asked for a request. Nagbigay naman sya. :)

5y ago

Cge po.. Salamat po talaga sa advice.. Tinawagan ko na po OB ko a while ago, sabi nya too early pa daw, pero pumayag naman siya. 😊

Usually po hinahanapan ng request. Try nyo po humingi ng request sa Ob nyo binigyan naman po kayo nun.

5y ago

Salamat po sa advice mommy 😊