39 weeks and 3 days

Tanong lang po. Ano po magandang gawin para ma induce naturaly? Kasi malapit na ako mg 40 weeks. False labor lang po nararamdaman ko. Sakit sa puson tapos nawawala naman.

1 Reply

lakad lakad po , squats , pineapple na prutas o juice , kausapin c baby luyang pinakulo dn po base sa mga nababasa ko dto sa grouo

3y ago

ginagawa ko na po yan momsh. sana talaga mg labor na sa ako sa sept 29. sept 29 due date ko. umiinom na rin ako pineapple del monte. Squats at iba pa.