Overdue na kaya?

40 weeks and 3 days, naiistress nako kakaisip baka ma overdue na.at ang mga pwedeng maging complications. Ano po kaya magandang gawin. Wala pa akong nararamdaman na kht anong sakit

2 Replies

Have you visited your OB? Some OBs are okay until 42 weeks, some are not. Yung OB ko ayaw, kaya nung 40th week ko at 0 cm ako and mataas pa rin si baby, CS na ako that same night after ng check up. It was a very good decision kasi cord coil na ang anak ko. Kung tumagal pa siya sa loob ay baka nag distress na siya o kaya naka inhale ng poop.

go to your OB. everyweek yan since 37weeks dapat chinecheck up ka na at IE