39 weeks and 3days

No sign of labor parin po ako, and puro false labor lang nararamdaman ko. Pahelp naman po gueto ko na po kasi makaraos po

39 weeks and 3days
9 Replies

ako inantay ko gaya ng madami nag sabi primerose lakad squat pero di tlaga bumaba anak ko mataas matres ko at umabot ako 41weeks nag decide nako mag pa induced nairaos ko normal nung 22 lang. depdende po sainyo yan may case daw kasi tumatae ang bata yung iba naman hindi pero lumalabas daw ng 42 weeks.

7mo ago

hirap ganon mapapaoverthink ka buti di naka poop sakin pero iba kasi di ka mapakali pag nag tungtong ng 40 41weeks tapos no sign of labor.

Hi, I recommend magswimming ka. kasi sakin ayaw bumuka cervix ko laging 1 cm. nagswimming ako maghapon then kinabukasan naglabor nako 7cm pero sinabayan ko ng inom ng pineapple juice with buscopan then insert 3 primerose sa pwerta . 39 weeks and 4 days ako nanganak

Lakad lakad ka lang po and squats. Ako nga po sakto 40 weeks nanganak. Kaya din po kayo naiinip kase iniintay nyo po. Sabi nga po ng iba baby knows best kung kelan sila lalabas . Congrats in advance po mhie 😊😊

Ganyan din po ako nung 39w and 3 days ko pero tumaas po CM ko hanggang 6cm then nagstock ulit kaya nag decide po midwife na iinduce po ako sya na din nagputok ng panubigan ko kaya that day din po nanganak na ako.

Meron na po ba pinapainom na gamot sainyo si OB? Lakad lakad na rin po kayo para makatulong sa paglalabor nyo. Usually po pag malapit na EDD may irereseta na po na primerose oil si doc.

sakin po,naglaba aq, mga 37 weeks at 3 days start na aq maglaba,tapos lakad hnd nmn malayo, after 2 days naglabor na aq mi, at nung pa 3 days nanganak na aq,37 weeks and 6 days lang mi

mag squat at lakad lakad ka mi. epek siya.

magpatagtag ka lang

primrose inum kayo