Cleft lip

Tanong lang po ano po bang dahilan ng pagkakaroon ng cleft lip ng isang sanggol? Totoo po ba yung sabi sabi na pagnadulas ka o nahulog ka kaya nagkakaroon ng cleft lip?

14 Replies

sabi sabi na ganon nga pag nadulas eh yun ang isa sa mga dahilan kase diba ang babies daw habang nasa loob is nakathumb suck (sabi) so pag nadudulas ayun hehe ewan i'm not sure din pero yan kase ang kadalasang sagot pag me nag aask ng ganyan

kapag nadulas po kau hnd maapektuhan ang bata nun kc nakalutang ang baby sa amniotic fluid. aral aral din pag my time hahaha

4y ago

sampu na siguro anak niya kaya alam na alam na niya 🤦‍♀️

Genes Kulang sa folic acid May nainom na bawal na gamot Exposure sa mga nakakahawa na skait like measles, chicken pox, etc.

base sa pagbabasa ko dto. hindi tunay yung pag nadulas or what para magka cleft lip si baby. by genes po ito 😊

Hindi po totoo yung pag nadulas. Kapag po nagkulang sa folic acid and hereditary po sya.

Sa pagkakaAlam ko po, isa sa sanhi is kulang po sa vitamins-folic acid

Not true.. Namamana po yun

No po nasa Genes po yan

Nasa genes daw po yun..

Genetic mamshie...