Balat sa bumbunan

Tanong lang po ano ma bilis pang tangal sa makapal nyang balat sa bumbunan?? salamat po sa sasagot

Balat sa bumbunan
22 Replies

baby oil lang gamit ko sa baby . pinapahid ko po bago maligo tas babad ko muna ng 1min sa ulo nya. tas minsan binabrush ko pero sobrang dahan dahan lang. minsn pag agbebreastfeed ako, parang kinakamot ko ulo nya na parang massage. may mga sumasama sa kamay ko tas unti unti din nawala

nagkakaganyan daw po bb kapag kamay lng pinang hihilod sa ulo. gamit kapo ng bath brush png baby para hnd namumuo ung balat sa ulo.. sa 5 anak ko so far ala nagkaganyan ginagamit kolang nang brush panligo sa bb.

3y ago

bimpo po gamit namin hanap din po ako ng sinabi nuo salamat po❤️

Virgin coconut oil maam. Soak the scalp for the whole day. Tapos lalambot yan at easy to remove na. Some may not be easily remove pa so ulitin mo lng lagyan ng vco the next day.

Baby oil po. Then gamitan ng hair brush na pang baby. Can use Mineral oil din po na nabibili sa Mercury drug. Pero if di po kayo sure better consult a pedia. 🙂

lagyan mo tiny buds happy days before maligo si baby para lumambot at mahulas ganyan gamit ko kay baby at safe yan kasi all natural. #formyboys

3y ago

okay lang po kahit normal na baby oil.

may nbibili po hairbrush pang ligo sa newborn very gentle lng sya kada paligo po binibrush sa ulo nya pra hnd magkaka ganyan...

Hello! I think it’s cradle cap, nagkaganyan din kase baby ko pero hayaan niyo lang po mawawala din yan. Normal po sa newborn

Momsh bago po maligo si baby lagyan nyo po ng baby oil yung ulo nya then after maligo po suyurin nyo po.

baby oil lang mommy sakin baby oil lang ung Johnson's babyoil lang. nilalagyan q bago ko papaliguan

VCO then cetaphil po for shampoo. May ganyan din baby ko before tas yan po sinabi ng pedia namin